Chính trị - Xây dựng đảng

Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền phường Ngọc Hà với nhân dân tổ 7

14/05/2024 22:58 123 lượt xem

Sáng ngày 04/5/2024, tại nhà văn hóa tổ 7, Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà đã có buổi đối thoại trực tiếp với Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng ban CTMT 9 tổ dân phố và nhân dân tổ 7.

Toàn cảnh Hội nghị.

Dự Hội nghị đối thoại có đồng chí: Phó Ban dân vận Thành uỷ; Phó Trưởng phòng TN&MT thành phố; TTr Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức CT-XH, cán bộ, công chức phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban CTMT 9 tổ dân phố và nhân dân tổ 7 phường Ngọc Hà.

Tại buổi đối thoại đã có 9 lượt ý kiến với 12 nội dung. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri tập trung về công tác Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; công tác phát triển Đảng viên; công tác xây dựng Chi bộ bốn tốt; tình hình an ninh trật tự; công tác trật tự đô thị, hệ thống điện chiếu sáng, cắt tỉa cây xanh; công tác phòng chống bệnh dại trong vật nuôi; công tác đảm bảo vệ sinh môi trường..

Một số ý kiến đã được đồng chí Phó trưởng phòng TN&MT thành phố trả lời. Các ý kiến còn lại đã được đồng chí Chủ tịch UBND phường tiếp thu, giải trình làm rõ tại Hội nghị.

Vương Đình Cường