Chính trị - Xây dựng đảng

UBND thành phố Hà Giang công bố quyết định về công tác cán bộ

30/05/2024 15:03 52 lượt xem

Ngày 29/5, UBND thành phố Hà Giang tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND – UBND thành phố. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí lãnh đạo thường trực HĐND - UBND thành phố, các thành viên UBND thành phố và lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị.

UBND thành phố Hà Giang công bố quyết định về công tác cán bộ
Chủ tịch UBND thành phố trao quyết định và tặng hoa cho tân Chánh văn phòng HĐND – UBND thành phố

Tại buổi công bố, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh văn phòng HĐND – UBND thành phố đối với bà Lã Thanh Huyền – Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND thành phố. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/6/2024. Trao quyết định cho bà Lã Thanh Huyền và phát biểu tại buổi công bố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Danh Hùng chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác cũng như sự nỗ lực, cố gắng của đồng chí Huyền trong thời gian qua. Chủ tịch UBND thành phố mong muốn khi được bổ nhiệm giữ chức vụ mới, đồng chí Huyền sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường và trình độ của mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chủ tịch UBND thành phố cũng mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Huyền sẽ tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện bản lĩnh chính trị, xây dựng đoàn kết nội bộ, để tập thể văn phòng HĐND – UBND thành phố hoàn thành tốt chức năng giúp việc, tổng hợp, tham mưu phục vụ cho thường trực HĐND - UBND thành phố trong các lĩnh vực được phân công./.

Chủ tịch UBND thành phố phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố

Đồng chí Lã Thanh Huyền phát biểu nhận nhiệm vụ

Huyền Trang