Thông báo

Tuyên truyền Chương trình triển lãm tài liệu lưu trữ “Phong trào thi đua yêu nước Cụm 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc” trên không gian mạng

27/03/2024 09:16 99 lượt xem

Thực hiện Chỉ thị số 05/2007/CT-TTg, ngày 02/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường bảo vệ và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ. Ủy ban nhân dân các tỉnh và thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng các tỉnh trong Cụm thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc (Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La) đã phối hợp tổ chức triển lãm tài liệu lưu trữ: “Phong trào thi đua yêu nước Cụm 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc” trên không gian mạng được công bố và giới thiệu tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua 7 tỉnh Miền núi Biên giới phía Bắc tổ chức tại tỉnh Lạng Sơn ngày 05 tháng 3 năm 2024.

Triển lãm giới thiệu tài liệu, tư liệu, hình ảnh về quá trình hình thành và phát triển của phong trào thi đua yêu nước của Cụm thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc, các phong trào thi đua yêu nước tiêu biểu của các tỉnh, các gương điển hình tiên tiến xuất hiện qua các phong trào thi đua yêu nước bằng hình thức triển lãm trên không gian mạng nhằm tạo sự lan tỏa thông tin, tư liệu, tài liệu, hình ảnh về phong trào thi đua yêu nước qua các thời kỳ hiện đang được lưu trữ tại các tỉnh đến với đông đảo công chức, viên chức, người lao động và nhân dân các dân tộc trên địa bàn các tỉnh tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng qua mạng Internet, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng - an ninh, chủ quyền của đất nước.

Triển lãm tài liệu lưu trữ “Phong trào thi đua yêu nước Cụm 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc” trên không gian mạng tại địa chỉ: https://trienlamtailieucum7tinhmnbgpb.langson.gov.vn.