Hoạt động thể thao

Phường Ngọc Hà tổ chức Giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ năm 2023

07/11/2023 09:11 158 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023) gắn với “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2023

Phường Ngọc Hà tổ chức Giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ năm 2023
BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự Giải.

Ngày 04 - 05/11/2023, UBND  - Ủy ban MTTQVN phường Ngọc Hà phối hợp tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Nam - Nữ tại sân Trụ sở phường.

Tham dự Giải có 10 đội bóng đến từ 09 tổ dân phố và Chi cục Chăn nuôi Thú y là cơ quan đứng chân trên địa bàn phường. Gần 100 vận động viên là những cầu thủ xuất sắc nhất được lựa chọn từ các tổ dân phố tham dự Giải.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần nhiệt tình, trung thực, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc 1 ngày thi đấu, BTC đã trao các giải: 01 Giải Nhất (Đội bóng Tổ 8); Giải Nhì (Đội bóng Tổ 5); Giải Ba (Đội bóng Tổ 7); Giải Tư (Đội bóng Tổ 6) và 02 giải phụ: Giải VĐV xuất sắc nhất giải (VĐV Trần Văn Quang - Đội bóng tổ 8), VĐV trẻ xuất sắc nhất giải (VĐV Đào Duy Khánh - Đội bóng tổ 6).

Một số hình ảnh của Giải:

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng.

Đ/c Nguyễn Thị Nính - Bí thư Đảng ủy phường trao giải Nhất cho đội bóng tổ 8.

Đ/c Vương Đình Cường - Chủ tịch UBND phường trao giải Nhì cho đội bóng tổ 5.

Đ/c Trần Đức Thịnh - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức Giải trao giải Ba cho đội bóng tổ 7.

Đ/c Phạm Thị Quyền - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường, Phó Trưởng Ban tổ chức Giải trao giải Tư cho đội bóng tổ 6.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyên - Phó Chủ tịch UBND phường trao giải Khuyến khích cho các đội bóng.

Đ/c Nguyễn Thị Ninh - Bí thư Đảng ủy phường trao giải VĐV xuất sắc nhất Giải cho VĐV Trần Văn Quang, đội bóng tổ 8.

Đ/c Vương Đình Cường - Chủ tịch UBND phường trao giải

VĐV trẻ xuất sắc nhất giải cho VĐV Đào Duy Khánh, đội bóng tổ 6.

Thanh Trà