Y tế

20/03/2024 15:23 72 lượt xem

Từ ngày 19-20/3/2024, tại Trạm y tế phường Ngọc Hà tổ chức khám sàng lọc các bệnh không lây nhiễm cho người dân độ tuổi từ 35 tuổi trở lên.

Trạm y tế phường đã triển khai các hoạt động khác của Đề án Đề án 818 - Tổng cục dân số trên địa bàn tỉnh Hà Giang:

- Truyền thông, tư vấn nâng cao kiến thức về Đề án xã hội hoá, chăm sóc sức khoẻ ban đầu, kỹ năng phòng, chống bệnh tật...;

- Giới thiệu và phân phối các sản phẩm trong danh mục Đề án 818 Tổng cục dân số;

- Tổ chức khám sàng lọc các bệnh không lây nhiễm cho người dân với nội dung khám miễn phí như sau: Siêu âm tuyến giáp, Kiểm tra huyết áp, Đo chỉ số cơ thể bằng máy Omron HBF-375, Test nhanh tiểu đường.

Kết thúc 2 ngày khám sàng lọc số lượt khám 60 người.

Một số hình ảnh:

Thanh Trà